Kế hoạch triển khai chương trình " Dược Hà Tây tặng miễn phí Gel rửa tay khô kháng khuẩn nhanh, khẩu trang và các sản phẩm tăng sức đề kháng"

I. Ý nghĩa của chương trình

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCOV) đang diễn biến rất nhanh và phức tạp tại Trung Quốc và một số nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Tổ chức y tế Thế giới đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi mới do 2019 –nCOV gây ra. Tính đến ngày 4/2/2020, Việt Nam đã ghi nhận 10 trường hợp dương tính với 2019-nCOV. Đây là một dịch bệnh mới, có thể lây truyền từ người sang người và hiện chưa có vacine và thuốc điều trị đặc hiệu.

Để chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này, ngay từ trước Tết Nguyên Đán, Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo CBCNV tập trung nâng cao năng suất làm việc để đảm bảo cung cấp đủ các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch. Đặc biệt, các sản phẩm khẩu trang, gel rửa tay được gấp rút tìm nhà tài trợ, nhà cung cấp để đưa vào chương trình “ Cùng Dược Hà Tây chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống Coronavirus” được diễn ra ngay sau dịp Tết Nguyên Đán.

II. Mục đích, mục tiêu chương trình

  1. Mục đích

- Hưởng ứng theo Công văn số 363/BYT-TB-CT ngày 28/1/2020 của Bộ y tế về việc đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư y tế, trang thiết bị cho phòng, chống dịch bệnh 2019-nCOV.

- Thực hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng luôn là mục tiêu hàng đầu trong triết lý kinh doanh của Dược Hà Tây. Chương trình được tổ chức nhằm góp phần hạn chế khả năng phát tán, lan truyền virus Corona đồng thời nâng cao ý thức của mọi người trong việc phòng chống 2019-nCOV.

  1. Mục tiêu

- Mục tiêu: Tặng 25.000 suất quà trên toàn quốc

III. Dự kiến thời gian, địa điểm trao quà

  1. Thời gian: Từ 8/2/2020 – 28/2/2020
  2. Địa điểm: Tại trường học, quầy thuốc, nhà thuốc, trung tâm bảo trợ, các chi nhánh của Công ty trên toàn quốc

IV. Đối tượng nhận quà

- Các trường học: Học sinh

- Điểm tặng tại các quầy thuốc, nhà thuốc, chi nhánh: Ưu tiên người già, trẻ nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn

V. Quà tặng dự kiến

Dự kiến các mặt hàng được tặng trong chương trình ( Quà tặng sẽ thay đổi để phù hợp với đối tượng được phát )


VI. Các điểm tặng quà và dự kiến thời gian tặng quà đợt 1

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: