TẬP HUẤN TRÌNH DƯỢC VIÊN 2019 – LỬA XANH TRÊN ĐƯỜNG ĐUA

Ngày 19/9/2019, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây bắt đầu chuỗi hoạt động trong chương trình tập huấn TDV 2019 với chủ đề “ Lửa xanh trên đường đua”. Đây là hoạt động thường niên của Công ty hướng tới đối tượng là nhân viên bán hàng, các quản lý trình trên toàn quốc nhằm gắn kết các nhân viên với nhau đồng thời thể hiện được sự quan tâm của BLĐ Công ty đến đội ngũ bán hàng.

Chủ đề của chương trình “Lửa xanh trên đường đua” với phương châm mỗi trình dược viên là một ngọn lửa. Chúng ta đồng hành với nhau, cùng nhau cố gắng. Dùng sự nhiệt huyết của mình để tạo lên "một ngọn lửa xanh DHT" lớn bùng cháy rọi sáng con đường, vượt qua khó khăn, vững bước đến thành công.  Khóa đào tạo năm 2019 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và hơn 70 cán bộ là quản lý trình, giám đốc các chi nhánh, TDV trên toàn quốc. Mở đầu chương trình, Tổng Giám đốc Lê Xuân Thắng đã lên phát biểu khai mạc buổi tập huấn. Trong bài phát biểu của mình TGĐ không quên nhấn mạnh : “ TDV là bộ phận không thể thiếu cấu thành nên sự thành công và phát triển của công ty. Đội ngũ bán hàng là người trực tiếp làm ra doanh thu, đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm và truyền tải hình ảnh của Công ty tới khách hàng. Đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và đặc thù riêng biệt cần sự tư vấn như các sản phẩm dược. Chính vì vậy, Công ty luôn coi trọng vấn đề đào tạo để có được đội ngũ bán hàng không chỉ hoàn thành doanh số mục tiêu mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng”

Tại buổi đào tạo sáng ngày 19/9, các TDV được đào tạo về một số sản phẩm chủ lực như : Pharnaraton Gingseng và Cordyceps, đây là các sản phẩm mới và được định hướng sẽ đẩy mạnh trong thời gian tới. Buổi chiều ngày 19/9, các TDV được đào tạo về kỹ năng bán hàng do GĐ Bán hàng toàn quốc – ông Đặng Minh Tuyến trình bày. Sau khi được training về kỹ năng bán hàng, các TDV sẽ có buổi đối thoại trực tiếp 1-1 với đại diện công ty, phòng kinh doanh về chương trình bán hàng, khuyến mãi cũng như các thắc mắc về sản phẩm, kỹ năng bán hàng. Đây là một phần cực kỳ quan trọng trong khóa đào tạo, nó sẽ giúp đại diện công ty hiểu được ước muốn, nguyện vọng và những khó khăn của đội ngũ bán hàng. Từ đó sẽ vạch định ra được các chiến lược đúng đắn, hợp lý nhất để nâng cao doanh số, khả năng tiếp cận thị trường, mở rộng quy mô.

Đúng 15h, toàn thể TDV lên xe để bắt đầu di chuyển đến địa điểm thứ 2 trong khóa đào tạo này. Sơn Tinh Camp - Ba Vì, là một trong những địa điểm du lịch cắm trại đầu tiên tại Hà Nội, có diện tích lên tới 40 hecta nằm trên một bán đảo tiếp giáp 3 mặt với hồ Đồng Mô. Không gian thiên nhiên nơi đây vô cùng trong lành, cây cối nguyên sơ, khí hậu mát mẻ trong lành thích hợp là một địa điểm dã ngoại lý tưởng không thể bỏ qua. Sau hơn 1 tiếng di chuyển đến điểm tập kết, tuy mệt mỏi về thể chất nhưng mọi người vẫn rất hứng khởi bởi khung cảnh thiên nhiên mang lại

Buổi tối, Gala Dinner được mong chờ nhất đã được diễn ra. Các tiết mục văn nghệ mang đậm phong cách của Dược Hà Tây xen lẫn với các trò chơi vui nhộn, thể hiện tinh thần đồng đội. Đặc biệt, cuối chương trình, các TDV đạt doanh số cao được đại diện Công ty trao thưởng. Đây không chỉ là việc động viên kịp thời các cá nhân xuất sắc mà còn là nguồn động lực giúp các TDV khác cố gắng trong việc đạt được doanh số cam kết.

Sang ngày 13/6, các TDV được tham gia các trò chơi Team Building hấp dẫn. Đây là phần không thể thiếu trong các khóa đào tạo của Dược Hà Tây. Việc chơi team building sẽ giúp mọi người giao lưu, gắn kết với nhau hơn, biết sử dụng, phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

Sau tất cả các hoạt động, khóa đào tạo tập huấn TDV “ Lửa xanh trên đường đua” đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi người đều có những trải nghiệm riêng cho mình nhưng tất cả đều cảm nhận được sự nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp và sự quan tâm của Ban lãnh đạo với đội ngũ bán hàng của công ty. Sau mỗi khóa tập huấn, mọi người sẽ cho mình thêm kiến thức về kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm và quan trọng hơn là có thêm những người bạn mới. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành doanh số mục tiêu, tạo nên một hình ảnh thương hiệu Dược Hà Tây vững mạnh, phát triển và trường tồn cùng năm tháng. Hẹn gặp lại vào kỳ tập huấn năm 2020 với những thành tựu mới và những bất ngờ mới!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của khóa tập huấn TDV 2019:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: